மீன் குழம்பு - Fish Kuzhambu
How to make fish kuzhambu? Cooking Tips - Fish Kuzhambu:
மீன் குழம்பு - Fish Kuzhambu :
- மீன் - 250 கிராம்.
- வெங்காயம் - 3 எண்.
- பூண்டு - 3 நெற்றுக்கள்.
- தக்காளி - 1 எண்.
- புளி - ஒரு சிறிய எலுமிச்சை அளவு.
- மஞ்சள் தூள் -1/4 தேக்கரண்டி.
- மிளகாய் தூள் -1 தேக்கரண்டி.
- பச்சை மிளகாய் -3 எண்.
- தேங்காய் -3 துண்டுகள் (நடுத்தர அளவு).
- எண்ணெய் -150 கிராம்.
- கடுகு - ½ தேக்கரண்டி.
- உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :
- பூண்டு, தேங்காய் மற்றும் தக்காளி அரைத்து, தனியே வைத்துகொள்ளவும்.
- புளி கரைசலுடன் 2 க்ளாஸ் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
- இதனுடன் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து வைக்கவும்.
- ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு சேர்க்கவும். வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் துண்டுகளாக வெட்டி நன்கு வறுக்கவும்.
- பின்னர் புளி நீர் மற்றும் பூண்டு, தேங்காய் மற்றும் தக்காளி மசாலா சேர்க்கவும்.
- அது கொதிக்க ஆரம்பித்தவுடன், மீன் சேர்க்க.
- மூடி வைக்க வேண்டாம், குறைந்த வெப்பத்தில் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
- 10 நிமிடங்களில் மீன் குழம்பு தயாராக இருக்கும்.
Post a Comment