சிக்கன் அடை செய்வது எப்படி | தமிழ்நாடு அசைவ சமயல் | how to made chicken adai
சிக்கன் அடை - Chicken Adai :
- காக் அடை மாவு - 500 கிராம்
- மிளகு தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- இஞ்சி, பசைமிளகாய் - சிறிதளவு
- கோளிகறி -250 கிராம்
- மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
- பூண்டு, வெங்காயம் - சிறிதளவு
செய்முறை :
- கோழிகறி எலும்பு இல்லாமல் சிறுதுண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
- உப்பு, மஞ்சள்த்தூள் சேர்த்து வைத்து சிறிது தயிர் ஊற்றி 30 நிமிடம் ஊற வைக்க வேண்டும்.
- அடைமாவை தண்ணீரில் ஊற்றி வெங்காயம், இஞ்சி , பூண்டு, பச்சை மிள்காய் நறுக்கி போட்டு ஊற்வைக்க வேண்டும்.
- அதனுடன் ஊற்வைத்த கோழிக்கறியை கலக்க வேண்டும்.
- பிறகு தோசை கல்லில் ஊத்தப்பம் போல் எண்ணெயில் ஊற்றிசுட வேண்டும்.
- இப்பொழுது சிக்கன் அடை தயார்.
சிக்கன் அடை செய்வது எப்படி | தமிழ்நாடு அசைவ சமயல் | how to made chicken adai :
Post a Comment