கோழி வறுவல் செய்வது எப்படி, தமிழ்நாடு அசைவ சமையல், How to make Chicken Fry :
கோழி வறுவல் செய்வது எப்படி, தமிழ்நாடு அசைவ சமையல், How to make Chicken Fry :
கோழி வறுவல் :
- கோழி (எலும்பு நீக்கப்பட்ட நடுதர துண்டுகள்) – 1 கிலோ
- இஞ்சி , பூண்டு சாறு – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- மிளகாய் தூள் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- எலுமிச்சை சாறு – 1 டேபில் ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள் – 1டீஸ்பூன்
- எண்ணை – தாளிக்க
- உப்பு – தேவையான அளவு
செய்முறை :
- கோழிக்கறி, இஞ்சி, பூண்டு சாறு, மிள்காய் தூள், மஞ்சள் தூள், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு ஆகியவற்றை நன்றாக கலந்து ½ மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
- பின்பு ஒவ்வொரு துண்டாக எண்ணையில் பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.
- சூடான கோழி வறுவல் தயார் எடுத்து பரிமாறவும்.
Post a Comment