கோழி பஜ்ஜி செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make chicken Bhaji :
கோழி பஜ்ஜி செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make chicken Bhaji :
கோழி பஜ்ஜி:
தேவையானவை :
- பஜ்ஜி மாவு – 200 கிராம்
- மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
- உப்பு - சிறிதளவு
- கோழி நெஞ்சுக்கறி – 500 கிராம்
- எண்ணெய் - 200 மி.லி
செய்முறை :
- கோழிக்கறியை விரல் நீள துண்டுகளாக வெட்டி கழுவி தண்ணீர் இல்லாமல் பிரித்து சிறிது உப்பு மிளகாய் தூள் தூவி ஊற வைக்கவும் .
- வானலியில் எண்ணெய் காய வைத்து (பஜ்ஜி மாவில் கரைத்துக் கொள்ளவும்).
- கரைத்த மாவில் கோழிக்கறி துண்டுகள் தேய்த்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
- கோழி பஜ்ஜி ரெடி , சூடாக எடுத்து பரிமாறவும்.
Post a Comment