சிக்கன் பிட்ஸ் செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make chicken bits :
சிக்கன் பிட்ஸ் செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make chicken bits :
சிக்கன் பிட்ஸ்
:
தேவையானவை :
- கோழிக்கறி - 500 கிராம்(அரைத்தது)
- இஞ்சி, பூண்டு - 2 ஸ்பூன் (அரைத்தது)
- மைதா மாவு - 100 கிராம்
- உப்பு - சுவைக்கேற்ப
- பட்டை மிளகாய் தூள் - 3 ஸ்பூன்
- கடலை மாவு - 2 ஸ்பூன்
- தேங்காய் எண்ணெய் - 200 மி.லி
- அரைத்த கோழிக்கறி,
இஞ்சி , பூண்டு, மிள்காய்தூள் மற்றும் உப்பு எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்.
- கோழிக்கறியை மிள்காய்
வடிவதில் பிடிக்கவும் .
- கடலை மாவு, மைதா
மாவு, உப்பு சேர்த்து கரைத்து கொள்ளவும்.
- பிடித்து வைத்துள்ள
கோழிக்கறி துண்டுகளை தேங்காய் எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
- சுவையான சிக்கன்
பிட்ஸ் தயார்.
Post a Comment