கோழி மசாலா செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make Chicken Masala :
கோழி மசாலா :
தேவையானவை:
1. கோழி -1
2. தயிர் - 1 கப்
3. இஞ்சி -1 அங்குலம்
4. எலுமிச்சம் பழம் -1
5. பூண்டு -1
6. ஏலக்காய் -1
7. கிராம்பு -7
8. மிளகு -10
9. பட்டை -1
10. பல்லாரி -1 கப்
11. வற்றல் -7
12. சீரகம் -1 ஸ்பூன்
13. கசகசா -1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
1. கறியை பெரிய துண்டுகளாக வெட்டித் தயிரில் 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கும் போது, உப்பு,மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும்.
2. பல்லாரியை பொடியாக வெட்டி 6 கரண்டி எண்ணெயில் வதக்கி அரைத்த மசாலாவையும் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
3. வெந்தபின் எலுமிச்சம்பழம் பிழிந்து குழம்பு வற்றி எண்ணெய் வற்றியவுடன் இறக்கவும்.
Post a Comment