ஆட்டுக்கால் குழம்பு செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make Mutton leg soup :
ஆட்டுக்கால் குழம்பு :
தேவையானவை:
1. ஆட்டுக்கால் -4
2. மிளகாய் வற்றல் -11
3. தேங்காய் -1/2 முடி
4. சீரகம் -3 ஸ்பூன்
5. வெங்காயம் -10
6. இஞ்சி -1 அங்குலம்
7. மிளகு -1 ஸ்பூன்
8. மஞ்சள் தூள் -1 ஸ்பூன்
9. எண்ணெய் -2 ஸ்பூன்
செய்முறை:
1. துண்டு செய்த கால்களுடன் வெங்காயம்,இஞ்சி,எண்ணெய்,மஞ்சள் தூள் சிறிது தண்ணீர் கலந்து நன்றாக வேக வைக்கவும்.
2. 1 மணி நெரம் ஆகும்.வத்தல் ,தேங்காய் ,சீரகம், மிளகு அரைத்து வேக வைத்த காலில் கலந்த உப்புப்போட்டு நன்றாக கொதிக்க வைக்கவும்.
3. ஆட்டுக்கால் குழம்பு ரெடி.
Post a Comment