ஜிஞ்சர் சிக்கன் செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make Ginger Chicken :
ஜிஞ்சர் சிக்கன் - Ginger Chicken :
தேவையானவை:
1. நாட்டுக் கொழிக்கறி -500 கிராம்
2. மிளகாய்த்தூள் -3 ஸ்பூன்
3. எண்ணெய் -100 மில்லி
4. வினிகர் -1 ஸ்பூன்
5. இஞ்சி -100 கிராம்
6. மஞ்சள்தூள் -3 ஸ்பூன்
7. உப்பு,கறிவேப்பிலை –சிறிதளவு
செய்முறை:
1. கோழிக்கறியை சுத்தமாக கழுவி தண்ணீர் இல்லாமல் பிழிந்து எடுக்கவும்,
2. இஞ்சியை நீக்கி சாறு எடுத்து மஞ்சள்தூள்,உப்பு,வினிகர், மிளகாய்தூள் சேர்த்து கலக்கி கோழிக்கறியை போட்டு நன்றாக பிசையவும்.
3. கறிமசால் பொடியை போட்டு 1 மணி நேரம் மூடி வைக்கவும்.பாதி அளவு கறி வெந்ததும் திறந்து கிளறவும்.
4. சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை கிளறவும்.
5. கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
Post a Comment