கடாயில் 2டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி சிறிது சீரகம், மிளகு தூள், மஞ்சள் தூள், இடித்து வைத்த பூண்டு, சின்ன வெங்காயம், தக்காளி இவை அனைத்தையும் வதக்கவும்.
லேசாக வதக்கினால் போதும்.
வதங்கியதும் தேங்காய்பால் சேர்த்து கொதி வந்ததும் விதை, கீரையை சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வேகவிட்டு போதுமான அளவு உப்பு சேர்த்து கொதி வந்ததும் சூடாக சாப்பிடலாம்.
SUNBERRY spinach soup with coconut milk|மனத்தக்காளி கீரை தேங்காய்பால் சூப்
Post a Comment