A+ A-

முருங்கை இலை சூப்

Drumstick Leaves Soup|முருங்கை இலை சூப்

தேவையான பொருட்கள் :

  1. எண்ணெய் / நெய் - 1 தேக்கரண்டி
  2. சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
  3. பூண்டு - 5
  4. துருவிய இஞ்சி - 1 டீஸ்பூன்
  5. வெங்காயம் - 4
  6. தக்காளி - 1
  7. முருங்கை இலை - தேவையான அளவு
  8. தண்ணீர் - தேவையான அளவு
  9. உப்பு, மிளகு - தேவையான அளவு


செய்முறை :

  • ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கொஞ்சம் சீரகம் சேர்த்து பொரிக்கவும்.
  • அதனுடன் பூண்டு, துருவிய இஞ்சி, சேர்த்து ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும். 
  • பின் கொஞ்சம் வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும், பிறகு முருங்கை இலைகளை சேர்த்து வதக்கி தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு 10 நிமிடம் வேக விடவும். 
  • உப்பு மற்றும் மிளகு தூள் சேர்த்து பரிமாறவும்.

Drumstick Leaves Soup|முருங்கை இலை சூப். Black hair,Drak circle,drandruff,Pimples,Beauty tips,Lips,Eyes,pedicure,manicure