பட்டாணி சூப் | Pea Soup
தேவையான பொருட்கள் :
- காய்ந்த பட்டாணி - 1 கப்,
- கேரட் - 1,
- வெங்காயம் - 1,
- பிரிஞ்சி இலை - 1/2,
- கிராம்பு - 1,
- உப்பு - தேவையான அளவு,
- மிளகுத் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்,
- வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்,
- எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்.
செய்முறை :
- காய்ந்த பட்டாணியை முதல் நாள் இரவே ஊற வைக்கவும்.
- மறுநாள் ப்ரஷர் குக்கரில் 3 விசில் விட்டு வேக வைக்கவும்.
- கடாயில் எண்ணெய், வெண்ணெய் சேர்த்து பிரிஞ்சி இலை, கிராம்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
- இதில் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம், கேரட் சேர்த்து வதக்கவும்.
- மிக்ஸியில் வேக வைத்த பட்டாணி, வதக்கிய கேரட், வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்.
- தேவைப்பட்டால் தண்ணீர் சேர்க்கலாம்.
- இக்கலவையை வடிகட்டி ஒரு கடாயில் போடவும்.
- உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.
- பரிமாறும் முன் சிறிது வெண்ணெய் சேர்த்து சூடாக சாப்பிடவும்.
Pea Soup|பட்டாணி சூப். Black hair,Drak circle,drandruff,Pimples,Beauty tips,Lips,Eyes,pedicure,manicure
Post a Comment