A+ A-

பட்டாணி சூப் | Pea Soup

பட்டாணி சூப் | Pea Soup

தேவையான பொருட்கள் :

  1. காய்ந்த பட்டாணி - 1 கப்,
  2. கேரட் - 1,
  3. வெங்காயம் - 1,
  4. பிரிஞ்சி இலை - 1/2,
  5. கிராம்பு - 1,
  6. உப்பு - தேவையான அளவு,
  7. மிளகுத் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்,
  8. வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்,
  9. எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்.



செய்முறை :

  • காய்ந்த பட்டாணியை முதல் நாள் இரவே ஊற வைக்கவும். 
  • மறுநாள் ப்ரஷர் குக்கரில் 3 விசில் விட்டு வேக வைக்கவும். 
  • கடாயில் எண்ணெய், வெண்ணெய் சேர்த்து பிரிஞ்சி இலை, கிராம்பு சேர்த்து வதக்கவும். 
  • இதில் பொடியாக அரிந்த வெங்காயம், கேரட் சேர்த்து வதக்கவும். 
  • மிக்ஸியில் வேக வைத்த பட்டாணி, வதக்கிய கேரட், வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும். 
  • தேவைப்பட்டால் தண்ணீர் சேர்க்கலாம். 
  • இக்கலவையை வடிகட்டி ஒரு கடாயில் போடவும். 
  • உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்க விடவும். 
  • பரிமாறும் முன் சிறிது வெண்ணெய் சேர்த்து சூடாக சாப்பிடவும். 

Pea Soup|பட்டாணி சூப். Black hair,Drak circle,drandruff,Pimples,Beauty tips,Lips,Eyes,pedicure,manicure