முட்டை சாதம் செய்வது எப்படி | தமிழ் நாடு அசைவ சமையல் | How to make Egg Rice :
முட்டை சாதம் - Egg Rice :
தேவையானவை:
1. முட்டை -3
2. சாதம் -2 கப்
3. வெங்காயம் -25 கிராம்
4. வற்றல் -5
5. சீரகம் -1/2 கரண்டி
6. நெய் -2 கரண்டி
7. எண்ணெய் -2 கரண்டி
8. எலுமிச்சை பழம் -1/2 பழம்
செய்முறை :
1. வாணலலியில் நெய்,என்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் சீரகம்,வெங்காயம் நறுக்கியது,உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
2. முட்டைகளை அடித்து அதனுடன் சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்.
3. கலவை வெந்ததும் சாதத்தை போட்டு கிளறவும்.1/2 எலுமிச்சை பழம் பிழிந்து கிளறி இறக்கவும்.
Post a Comment