vegetarian samayal kurippu in tamil
மைதா கேக்
தேவையானவை:
1. மைதா மாவு -500 கிராம்
2. பால் -200 மி.லி
3. முட்டை -4
4. தேங்காய் எண்ணெய் -1 லிட்டர்
5. டால்டா -100 கிராம்
6. சீனி -600 கிராம்
7. சோடா உப்பு -2 ஸ்பூன்
செய்முறை:
1. சீனியையும், முட்டையும் நன்கு அடித்து கலக்கவும்.
2. அத்துடன் சோடா உப்பு, டால்டா, பால் சேர்த்து கடைந்து கொள்ளவும்.
3. பின் மைதா சேர்த்து பிசைந்து சற்று கனமாக விரித்து டைமண்ட் வடிவில் கத்தியினால் வெட்டி எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
குறிப்பு:
சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்கள் இதில் இனிப்புக்குப் பதிலாக காரம் சேர்த்து தயாரிக்கலாம்.
Post a Comment