vegetarian samayal kurippu in tamil
பாகற்காய் ஸ்டஃப்
தேவையானவை:
1. பாகற்காய் -9
2. உருளைகிழங்கு -250 கிராம்
3. தக்காளி -1
4. வெங்காயம் -2
5. மிளகாய் -3
6. மஞ்சள் தூள் -1/2 ஸ்பூன்
7. மல்லி தூள் -2 ஸ்பூன்
8. மிளகாய் தூள் -2 ஸ்பூன்
9. எலுமிச்சம் பழம் -1
10. உப்பு –தேவையான அளவு
11. எண்ணெய் – சிறிதளவு
செய்முறை:
1. பாகற்காய்களை கழுவி வட்டங்களாக வெட்டி உப்பு சேர்த்து ½ மணி நெரம் ஊற வைக்கவும்.
2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சீரகம் போட்டு பொரிந்ததும் வெட்டிய வெங்காயம், தக்காளி ,மிளகாய், பூண்டு,மல்லி இலை, கருவேப்பிலை போட்டு வதக்கி பாகற்காய்களை சேர்க்கவும்.
3. அதனுடன் மிளகாய் தூள்,மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா தூள் கலந்து தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
4. பாகற்காய் நன்றாக வெந்ததும் புளிக்கரைசல்,வெல்லத்தையும் 1 கப் தண்ணீரில் கரைத்து ஊற்றி குழம்பு நன்றாகக் கொதித்ததும் எண்ணெய் தெளிந்ததும் இறக்கவும்.
Post a Comment